Chồng ngoại tình đi tiếp hay dừng lại

36

Những cuộcđiện thoại, những tin nhắn bất thường của chồng làm tôi không khỏi hoang mang và nghi ngờ.

Anh làm trong một công ty Bất động sản nên thường xuyên phảiđi công tác xa nhà. Bên cạnh anh có khá nhiều cô gái trẻđẹp vây quanh, bởi vẻ phong độ cũng nhưđịa vị của anh trong công ty.

Càng ngày thái độ của anh với chị Thuỷ như nhạt dần, anh không còn quan tâm hay hỏi han vợ mình như trước kia nữa. Có phải do môi trường làm việc như vậy nên anh đã thay đổi? Nhiều lần chị Lan phát hiện anh lén lút nghe điện thoại với một người phụ nữ nàođó? nhưng sợ chị phát hiện nên anh rất hay vào nhà vệ sinh vừa xả nước vừa nói chuyệnđiện thoại một cách tự nhiên và thoải mái nên chịđã để sắn máy ghi âm trong nhà vệ sinh mỗi khi chồng chị có mặtở nhà. Và kết quả là : anh thường xuyên nói chuyện với một cô gái nàođó mà có vẻ rất thân mật. Chị nghĩ chắc lí do mà anh lạnh nhạt với chị trong thời gian gầnđây có liên quan đến người phụ nữ kia. Nên chịđã tìm đến với Công ty thám tử Huế , để muốn biết người phụ nữ kia là ai mà dám qua mặt chị như vậy?

Chỉ sau mấy ngày, thám tử đã biết được nhân thân của cô gái kia. Cô chính là thư ký riêng của chồng chị Thuỷ, ngày ngày hai người kề kề bên nhau như vậy, bảo sao không nảy sinh tình cảm. Mà cô ta có vẻ ngoài vô cùng sexy, nóng bỏng, xinh đẹp,… làm chồng chị không thể cưỡng lại được. Hai người còn thường xuyên đưa nhau đi ăn, đi chơi, rồi có khi vào nhà nghỉ “mây mưa”

 1ss

Ảnh minh hoạ.

Chị Thuỷ khi nhận được tin này vô cùng sốc, người chồng mà chị yêu thương tin tưởng nhất không ngờ lại lừa dối chị, đi theo một ngườiđàn bà khác. Còn chị lúc nào cũng chỉ chăm lo cho gia đình, chồng con mà quen mất niềm vui cá nhân.Lúc này chắc hẳn chịđang đau khổ khôn nguôi.

Cuối cùng chị cũng quyếtđịnh về nhà và hỏi thẳng chồng mình về chuyện anh ta có nhân tình bên ngoài. Lúc đầu anh ta chối nhưng chị Hoa đã có những bằng chứng cụ thể là những bứcảnh mà hai người tình tứ, ân ái nhau mà  Công ty thám tử Huế đãđưa cho nên anh không thể chối cãi. Và chịđã cho anh hai sự lựa chọn: Thứ nhất : Nếu anh không nghĩ về gia đình này và không còn tình cảm với em thì anh có thể theo cô ta và chị sẽ là người nuôi con. Thứ hai: Anh nghĩ cho con, cho cái gia đình này thì anh hãy chấm dứt ngay mối quan hệ với cô ta.

Ngay hôm sau, chị Thuỷđã hẹn gặp cô thư ký của chồng mình ra một quán café để nói chuyện. Cô ta đã tự nhận ra cái sai của mình và nói lời xin lỗi với chị nhưng chị có vẻ không tha thứ nên côđã xin nghỉ việcở công ty chồng chị.

Sau một hồi suy nghĩ, chồng chị Thuỷđã chọn phương án thứ hai vì không muốn con mình bịảnh hưởng đến tâm lý. Mặc dù như vậy nhưng chị Thuỷ rất khó có thể tha thứ và quên đi chuyện này. Chắc chắn tình cảm vợ chồng sẽ không được như xưa.

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC