Con dâu thuê thám tử theo dõi bố chồng

22

Nhìn thấy mẹ chồng hàng ngày hạt cơm chan hạt nước mắt. Mai Lan không đành tâm. Vốn mẹ chồng là người hiền lành, bà rất yêu thương cô và coi cô hơn cả con gái trong nhà. Nhưng vì bà không nhanh nhẹn, lại không giúp gì được cho sự nghiệp của chồng mà bà không có cách nào giữ chồng mình.

Bố chồng của cô là tổng giám đốc công ty khai thác dầu có  tiếng ở tỉnh TT Huế . Ông trong kinh doanh buôn bán vốn là người cương trực, ngay thẳng. nhưng khi về nhà, điều mà cô nhìn thấy ở cách bố chồng đối xử với mẹ chồng là sự hắt hủi, lạnh nhạt và đôi khi là những lời to tiếng mà lẽ ra không nên xảy đến với gia đình vốn được coi là gia giáo như gia đình chồng cô.

Nghe người ta đồn rất nhiều nhưng cô và chồng không tin. Rồi có chút chuyện xảy đến và cô quyết định với chồng có thuê một tham tu bên Công ty thám tử Huế  theo dõi bố chồng. Nghe thì thấy vô lí quá,  lại có chuyện con dâu  thuê dịch vụ thám tử theo dõi bố chồng.  Nhưng quả thực, thời buổi hiện đại, nếu không lén nhờ các nhân viên văn phòng thám tử Công ty thám tử Huế  theo dõi thì cô và chồng cũng như mẹ chồng không biết đằng  sau những cống hiến công khai ông làm cho  xa hội thì  ông đã giấu gia đình những gì.

Công ty thám tử Huế  cho biết, ngoài giờ làm việc hành chính tại công ty, ông hay đi chơi golf và số tiền ông  kinh doanh có được nếu  chia 10 thì vợ và gia đình ông chỉ được hưởng 1/10 con số đó. Số  còn lại ông dùng vào những ván cá độ khi ông tham gia chơi golf và ông thưởng cho các em chân dài phục vụ tại sân golf. Không những thế, qua điều tra các thám tử còn cho biết ông bài bạc và có một số quan hệ bất chính với các bên đối tác để làm ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của những người dân quanh vùng công ty ông khai thác dầu.

Hàng ngày về nhà ông chưa bao giờ khen cơm mẹ chồng cô một câu, ông luôn mắng bà chậm chạp  và làm việc không tập trung khi mà trước đó ông đã không biết bao nhiêu lần  xin gia đình bên ngoại cho cưới. Cô và chồng quyết định nói chuyện với bố chồng vì không muốn hàng ngày nhìn thấy cảnh gia đình mâm cơm không ấm nóng. Cả  cô và chồng hi vọng  bố cô sẽ sớm tỉnh táo như trước kia và khi 2 người đi làm về, gia đình lại có những tiếng cười giòn.

 

 

Công ty thám tử Huế

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC