Cuộc ngoại tình không bình thường

66
THAMTUHUE.NET  –  Cho đến tận bây giờ, sau 101 ngày biết sự thật, tôi vẫn không dám tin. Câu chuyện tôi đưa ra sau đây không đơn giản là chuyện ngoại tình thông thường.
Tôi có một gia đình hạnh phúc với một người chồng giỏi giang và hai đứa con xinh xắn. Bạn bè thường nói tôi là người đàn bà hạnh phúc nhất. Sáng rạng rỡ đến cơ quan, chiều hăm hở lao về nhà. Ngày nghỉ vợ chồng con cái dắt tay nhau đi chơi bạn bè, thăm ông bà nội ngoại, đi shopping… Cứ như vậy, suốt gần 20 năm tôi đắm chìm trong cuộc sống ngọt ngào, những tưởng hạnh phúc sẽ theo tôi mãi mãi.Tôi có người bạn gái rất thân từ hồi đại học, mọi vui buồn, sướng khổ đều đem ra chia sẻ hết. Không ở lại Hà Nội như tôi, Lan về công tác tại ngành giáo dục của một tỉnh xa. Nhưng qua điện thoại, internet, chúng tôi gặp nhau thường xuyên. Hai gia đình thân thiết với nhau còn hơn cả ruột thịt. Mỗi lần về thủ đô công tác, Lan rất vui vì được cùng tôi sống lại thời sinh viên. Chúng tôi vào thăm trường cũ, gặp bạn bè, thầy cô, ai cũng thấy mình như trẻ lại.

Khỏi phải nói 2 ông chồng đáng kính của tôi và Lan quý nhau đến mức nào. Một phần do chiều lòng các bà vợ, phần khác do công việc của họ cũng gần nhau, có thể hỗ trợ nhau được. Nhiều lần ông xã tôi đi công tác địa bàn tỉnh của Lan đều rất hiệu quả. Về cứ tấm tắc khen bạn vợ mình tháo vát, quan hệ tốt đã giúp anh hoàn thành tốt chuyến đi. Những lần được chồng khen bạn, tôi hãnh diện và vênh ra mặt.

Tôi thật sự ngạc nhiên khi gần đây thấy Lan nói không còn quý chồng tôi nữa. Lý do bạn đưa ra không thuyết phục. Lan bảo lão ấy không còn nhiệt tình với bạn bè. Tôi hỏi chồng, anh chỉ im lặng, tảng lờ sang chuyện khác. Mấy lần Lan về Hà Nội, chơi ở nhà tôi tới rất khuya. Lan bảo chồng tôi chở về khách sạn nơi cô nghỉ. Anh cương quyết từ chối, tôi nói thế nào cũng không được. Sau lần ấy Lan giận lắm, bảo sẽ không bạn bè gì với lão ấy nữa.

 Cuộc ngoại tình không bình thường, Ngoại tình, Bạn trẻ - Cuộc sống, ngoại tình, bạn thân, phản bội, niềm tin, thất vọng, nỗi đau, tha thứ

Nỗi đau, niềm thất vọng quá lớn đã vô hình nhấn chìm lòng vị tha trong tôi…. (Ảnh minh hoạ)

Thấy bạn buồn, tôi cũng giận chồng, mắng anh ích kỷ, không vì vợ. Tôi vốn là người quý tình bạn nên vì chuyện đó, cộng thêm một số chuyện khác trong cuộc sống, vợ chồng tôi cứ dần xa nhau. Một lần chúng tôi quyết định thẳng thắn với nhau, tìm ra nguyên nhân gia đình nguội lạnh. Vốn là người không biết uống rượu nhưng đêm ấy anh uống rất nhiều. Anh thú nhận đã phản bội tôi. Tôi ngồi như hóa đá, không tin lời thú tội và hy vọng anh nói vậy để chọc tức tôi. Thấy tôi không tin, anh ôm lấy tôi và nói: Em ngây thơ và trong sáng quá. Anh có lỗi, anh xin em tha thứ. Anh và Lan đã lừa dối em. Tại sao em không nhận ra, biết bao lần anh không muốn chở cô ấy về chỗ nghỉ, em còn động viên, giận dỗi bắt anh phải giúp bạn?

Đất dưới chân tôi như sụp xuống, quá bất ngờ và thất vọng. Người chồng tôi hết mực thương yêu, người bạn gái duy nhất mà tôi tin cậy, giờ bỗng dưng thành 2 kẻ phản bội. Bao năm qua họ đã lừa dối tôi, vui đùa trên sự ngây thơ, cả tin của tôi. Là nạn nhân ngọt ngào của một cuộc tình mà cho đến tận bây giờ, chủ nhân của trò chơi tình ái mang danh chồng tôi đã thú nhận, tôi vẫn chưa thể tin!

Hiện tại cuộc sống của gia đình tôi như địa ngục. Mâm cơm không còn đủ 4 người. Cũng có lúc chợt nhìn 2 đứa con, tôi đã định dang tay tha thứ cho anh. Nhưng hình ảnh người bạn gái thân thiết và người chồng đầu gối tay ấp lợi dụng lòng tin lừa dối tôi, lòng tôi như thắt lại. Nỗi đau, niềm thất vọng quá lớn đã vô hình nhấn chìm lòng vị tha trong tôi. Và lòng tôi đã quyết…

Duy có một điều tôi nói với anh: Tôi sẽ không bao giờ hé lộ cho Lan biết rằng…

 

Thám Tử Huế  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Thám Tử Huế . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   hãy liên lạc ngay lập tức với Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline: 093.123.0007 Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

 

Thám tử Huế 093.1230007 với 100 nhân viên giàu kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp đã đồng hành cùng hơn 1000 khách hàng từ năm 1997 đến nay . Thám Tử Huế rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong và ngoài nước .

Khi cần  CÔNG TY THÁM TỬ HUẾ hãy liên hệ với chúng tôi : THÁM TỬ HUẾ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KHAI THÁC VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN    TTH007
Thám tử huế

 

Địa chỉ: Số 369M – Khu Đô Thị Green Smart City – Tỉnh lộ 10 – Phú Vang – Thừa Thiên Huế – Việt Nam
Hottline 24/7 : 093.1230007
Email: Thamtuhue@info.com
Website: www.thamtuhue.net

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC