Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại

9

Bạn đang bị làm phiền bởi một số điện thoại lạ, những cuộc gọi, nhá máy, những tin nhắn có nội dung không lành mạnh, thậm chí là đe dọa, tống tiền từ một người bí ẩn nào đó? Hoặc người thân đang mất tích và có sử dụng điện thoại, bạn muốn định vị số điện thoại để biết người ấy đang ở đâu? Làm gì? Với ai?

Chỉ cần tìm đến dịch vụ thám tử định vị số điện thoại và cho chúng tôi biết số điện thoại bạn cần tìm hiểu, đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của Công ty thám tử Huế  sẽ giúp bạn có được thông tin bạn mong muốn về số điện thoại đó. Với kinh nghiệm nhiều năm gắn bó với ngành dịch vụ thám tử luôn được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp thu thập thông tin chính xác, cam kết BẢO MẬT tuyệt đối, đội ngũ nhân viên thông minh nhanh nhạy và xử lý tình huống xuất sắc.

Trường hợp cần sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại

– Bạn đang bị làm phiền bởi một người bí ẩn nào đó khi người này liên tục gọi điện, nhá máy, nhắn tin với những nội dung trêu chọc, quấy nhiễu…..

– Hoặc cũng có thể bạn đang bị ai đó gọi điện đe dọa, gây áp lực, thậm chí là tống tiền…..

– Hay bạn muốn tìm người thân đang mất tích, bỏ đi qua định vị từ số điện thoại người đó đang sử dụng.

– Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp cần sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại như truy tìm đối tượng trốn nợ đang bỏ trốn, truy tìm đối tượng trộm cắp,…

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử,  Công ty thám tử Huế  từng giúp hàng trăm khách hàng giải quyết nhiều vụ việc liên quan đến xác minh, định vị số điện thoại, Chúng tôi có đội ngũ thám tử thông minh nhanh nhạy và được đào tạo bài bản khi xử lý những tình huống bất ngờ…..

Quy trình làm việc của  Công ty thám tử Huế 

– Bước 1: Khách hàng liên hệ đến Công ty và được tư vấn sơ bộ như nhà mạng quý khách muốn định vị là Viettel? Vinaphone? Mobifone? VietNam Mobile?…..

– Bước 2: Hai bên gặp nhau để tiếp nhận yêu cầu và bàn bạc công việc cụ thể.

– Bước 3: Hai bên ký kết hợp đồng và khách hàng thanh toán trước 50% chi phí theo dõi.

– Bước 4: Khách hàng nhận kết quả theo dõi từ thám tử của công ty qua các phương tiện liên lạc như email, điện thoại, zalo, skype,…

– Bước 5: Kết thúc công việc, khách hàng thanh toán 50% chi phí còn lại và thanh lý hợp đồng.

Để thực hiện công việc đinh vị, theo dõi, xác minh số thuê bao điện thoại được nhanh chóng, thuận tiện, bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

– Số điện thoại mà bạn cần theo dõi, định vị, tìm kiếm ( số điện thoại đang còn hoạt động ở thời điểm được yêu cầu định vị)

– Một vài thông tin cơ bản về người mà bạn cần tìm kiếm qua định vị số điện thoại ( áp dụng với những trường hợp tìm người thân mất tích hoặc bỏ đi,…).

Kết quả  Công ty thám tử Huế  sẽ theo dõi:

– Xác minh và định vị số điện thoại được yêu cầu giúp quý khách nhanh chóng tìm ra vị trí đối tượng đang ở.

– Chúng tôi cung cấp địa chỉ liên tục khi đối tượng thực hiện cuộc gọi.

– Giúp bạn nhận định vị vị trí của chủ thuê bao khi họ sử dụng dịch vụ của các nhà mạng lớn như nhà mạng MobiPhone và VinaPhone và Viettel.

– Bạn sẽ nhận được những thông tin liên quan đến số thuê bao như tên, tuổi, địa chỉ, nơi làm việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội,… thậm chí là hình ảnh của chủ thuê bao nếu bạn muốn.

– Tìm địa chỉ qua số điện thoại di động, cố định.

Cam kết của Công ty thám tử Huế  với khách hàng

– Cam kết thông tin chính xác 100% khi quý khách tiến hành xác thực.

– Theo dõi, định vị số điện thoại chính xác với bất kỳ dòng máy nào mà đối tượng đang sử dụng, trả về kết quả chuẩn xác nhất.

 

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC