Điều tra ngoại tình

99

Bạn cảm thấy vợ hoặc chồng mình có dấu hiệu ngoại tình bạn cần phải làm gì để xác minh đúng hay sai. Nhưng bạn không thể tự mình điều tra ngoại tình vì không có thời gian hay vì một nguyên nhân tế nhị nào khác.

Điều tra ngoại tình là dịch vụ thám tử điều tra về thông tin vợ/ chồng đi đâu, làm gì trong ngày. Qua việc điều tra mục đích là để lấy được bằng chứng ngoại tình. Điều tra ngoại tình là dịch vụ không thể thiếu trong xã hội hiện đại thời nay.

zz

Tại sao phải điều tra ngoại tình?

Bạn đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình? Chồng bạn đi trễ về sớm? Nỗi lo lắng luôn theo bạn trong suốt cả ngày làm việc.

Qua khảo sát hàng năm, công ty chúng tôi biết được nhu cầu cần tìm dịch vụ điều tra ngoại tình ngày càng tăng lên. Con số này được thể hiện qua số khách hàng tìm đến công ty chúng tôi và số lượng người tìm kiếm từ khóa “điều tra ngoại tình” của công cụ tìm kiếm trên internet.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn đó, không ít công ty đã mở ra để cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình. Qua đó nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Điều này đã khiến khách hàng không biết nên lựa chọn công ty nào. Khi họ không thể biết được trong đó công ty thám tử nào có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với chi phí hợp lý và bảo mật thông tin cao.

Thám tử tư Tony là tổ chức có 10 năm kinh nghiệm trong việc điều tra ngoại tình. Cứ mỗi năm chúng tôi nhận và hoàn thành hàng trăm vụ việc liên quan đến điều tra ngoại tình trên 64 tỉnh thành. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty điều tra ngoại tình hàng đầu tai Hue

Các dấu hiệu của 1 người cần điều tra ngoại tình:

Các dấu hiệu nhận biết người đang ngoại tình:

  1. Nửa kia của mình bỗng nhiên chăm chút hơn về ngoại hình.
  2. Dùng điện thoại liên lạc, nhắn tin lén lút.
  3. Có những cư xử khác lạ.
  4. Bỗng nhiên quan tâm hơn về lịch trình công việc của bạn.
  5. Xóa trộn thay đổi thời gian chăm sóc gia đình.
  6. Hờ hững và từ chối các hành động thân mật.
  7. Thường xuyên có những bao biện cho chính mình.

Giờ còn chần chừ gì nữa, nếu nửa kia của bạn đang có 1 trong những dấu hiệu trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để điều tra ngoại tình, xác minh sự thật. Có thể chỉ là một phút say nắng nhưng nếu bạn ngăn chặn sớm khi chấp nhận điều tra ngoại tình. Chính bạn chứ không ai khác là người bảo vệ hạnh phúc của gia đình mình.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC