Huyền My ngồi ‘xế lạ’ 2 tỷ đồng

2s

THAMTUHUE.NET  –  Người đẹp chia sẻ về cuộc sống giàu sang từ nhỏ và hành trình giành ngôi Á hậu Việt Nam 2014.

Huyền My được mời tham gia buổi giao lưu với chủ đề Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp tổ chức tại Đại học Thành Đô, Hà Nội. Á hậu xuất hiện trên chiếc xế hộp phiên bản đặc biệt giới hạn, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về, có giá hơn 2 tỷ đồng.

Huyền My được mời tham gia buổi giao lưu với chủ đề ‘Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp’ tổ chức tại Đại học Thành Đô, Hà Nội. Á hậu xuất hiện trên chiếc xế hộp phiên bản đặc biệt giới hạn, nhập khẩu nguyên chiếc từ một hãng xe Mỹ, có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Huyền My mặc đơn giản, quàng khăn rằn đi gặp gỡ sinh viên thủ đô.

Huyền My mặc đơn giản, quàng khăn rằn đi gặp gỡ sinh viên thủ đô.

Mỹ nhân người Hà Nội xinh tươi rạng rỡ ở tuổi 23. Cô là đại diện Việt Nam duy nhất lọt top 32 Hoa hậu đẹp nhất năm 2017.

Mỹ nhân người Hà Nội xinh tươi ở tuổi 23. Cô là đại diện Việt Nam duy nhất vào top 32 ‘Hoa hậu đẹp nhất năm 2017’.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến hội ngộ Huyền My tại sự kiện. Cô đến để chia sẻ với các bạn trẻ hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc đầy thử thách của mình.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến hội ngộ Huyền My tại sự kiện. Cô đến để chia sẻ với các bạn trẻ hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc đầy thử thách của mình.

Dương Hoàng Yến rủ Huyền My lên sân khấu biểu diễn chung một ca khúc.

Dương Hoàng Yến rủ Huyền My lên sân khấu biểu diễn chung một ca khúc

 

Nguồn :Vietnamnet

 

Thám Tử Huế  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Thám Tử Huế . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   hãy liên lạc ngay lập tức với Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline: 093.123.0007 Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

 

Thám tử Huế 093.1230007 với 100 nhân viên giàu kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp đã đồng hành cùng hơn 1000 khách hàng từ năm 1997 đến nay . Thám Tử Huế rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong và ngoài nước .

Khi cần  CÔNG TY THÁM TỬ HUẾ hãy liên hệ với chúng tôi : THÁM TỬ HUẾ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KHAI THÁC VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN    TTH007
Thám tử huế

 

Địa chỉ: Số 369M – Khu Đô Thị Green Smart City – Tỉnh lộ 10 – Phú Vang – Thừa Thiên Huế – Việt Nam
Hottline 24/7 : 093.1230007
Email: Thamtuhue@info.com
Website: www.thamtuhue.net

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC