Không phải ai ngoại tình cũng là kẻ xấu

99

Công ty  Thám Tử Huế  – Nói chung, một lần có thể tha thứ, còn nhiều lần, chắc chắn sẽ chẳng có cơ hội cho những người trong cuộc.

Công ty  Thám Tử Huế  – Nhưng không phải ai ngoại tình cũng là kẻ xấu

5m

Công ty  Thám Tử Huế  – Xét sâu xa, có quá nhiều nguyên nhân khiến người ta đi ngoại tình. Tôi cũng là gã đàn ông đã trót ngoại tình nhưng không phải tôi nói ra những lời này để biện minh cho mình.

Công ty  Thám Tử Huế  – Nếu nói, gia đình chán nản, cuộc sống vợ chồng không được như ý, có thể chúng ta sẽ đi ngoại tình. Người vợ thường than thân trách phận rằng, tại sao chồng lại đi ngoại tình nhưng họ đâu có hiểu, cuộc sống vợ chồng không chỉ có chung thủy, không chỉ có cứ đi làm kiếm tiền, không chỉ có tối về ngủ là hạnh phúc. Trong bộn bề lo toan và bao nhiêu mối quan hệ xã hội, có ai dám đảm bảo rằng chưa bao giờ bạn rung động trước một ai đó? Thậm chí khi biết họ cũng đã có gia đình, bạn cũng có thể yêu. Đó là cảm xúc tự nhiên, là tình cảm của con người vậy. Cũng giống như đàn ông thấy gái đẹp thì phải nhìn mà thôi.

1ss

Công ty  Thám Tử Huế  – Nếu nói, gia đình chán nản, cuộc sống vợ chồng không được như ý, có thể chúng ta sẽ đi ngoại tình. (ảnh minh họa)

Thám Tử Huế – Câu chuyện vợ chồng tôi nói ra thì dài. Nhưng quả thật, dù có yêu vợ, tôn trọng vợ nhưng chính sự tôn trọng ấy lại khiến tôi cảm thấy chán. Vợ tôi là người phụ nữ ngoan ngoãn. Thế nên, tất cả những gì tôi thể hiện, ngay cả khi trên giường với vợ cũng là hư đốn. Mỗi lần tôi muốn vợ đổi tư thế khi ‘yêu’ thì cô ấy lại bĩu môi dài thườn thượt và cáu kỉnh nói rằng tôi học được ‘thói hư tật xấu’ ấy ở đâu. Rồi bắt đầu vợ hỏi đủ thứ câu hỏi trên trời dưới đất rằng, tôi đã qua lại với em nào, đã từng này nọ với cô nào chưa mà lại thạo nhiều cách ‘yêu’ như thế.

Cong Ty Tham Tu Hue – Thật ra đàn ông đâu phải cứ yêu nhiều mới hiểu. Họ có thể tìm hiểu trên sách vở, có thể xem phim xxx. Chuyện xem phim ‘nóng’ với đàn ông đâu phải chuyện hư. Thế mà khi nói ra điều này, vợ tôi có vẻ khó chịu ra mặt, nói rằng những kẻ xem phim đó là kẻ bệnh hoạn. Tham Tu Hue– Thú thực, đàn ông nhu cầu về chuyện ấy cao hơn phụ nữ. Một người chồng phải làm được vai trò của mình khi trên giường mới là người chồng hoàn hảo và người vợ cũng vậy. Tôi nghĩ tới chuyện vợ coi thường tôi vì thạo ‘chuyện ấy’ mà chán nản. Hạnh phúc gia đình không chỉ nằm ở những bữa cơm, những câu hỏi thăm giống như trách nhiệm mà hạnh phúc gia đình còn nằm ở chuyện ân ái vợ chồng. Một mái ấm hoàn hảo là mái ấm có chồng, có vợ biết yêu thương, thông cảm, sẻ chia và chiều được nhau trong chuyện gối chăn.

10

Thám Tử Huế – Thế nên, nếu các đức ông chồng có trót ngoại tình thì các chị vợ hãy nhìn lại bản thân mình, xem thực sự mình đã là người vợ tốt chưa, hoặc đã biết chiều chồng chưa. Vì thực chất, chuyện chiều được chồng không phải chuyện dễ và giữ chồng không để chồng ngoại tình còn là chuyện khó gấp bội phần.

 

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC