Nguyên nhân của những vụ việc ngoại tình

6666

Những phương pháp đơn giản nhất trong hoạt động thám tử tư điều tra ngoại tình, chìa khóa giải mã các cáo thủ ngoại tình

 

 

 

Nguyên nhân của những vụ việc ngoại tình

Ngoại tình từ cổ chí kim đến nay vẫn luôn là một vấn đề nóng hổi, chưa bao  giờ được coi là lắng dịu và chưa bao giờ giải quyết tận gốc được vấn đề ngoại tình của nhân loại. Tuy nhiên đỗi với mỗi cá nhân điều cần làm là ngăn chặn để sự việc đó không diễn ra, điều đó không sảy ra với gia đình họ, sự phòng ngừa đó cũng chính là trách nhiệm với gia đình, cũng là vì chính họ, để bảo vệ chính hạnh phúc gia đình mà họ đang tốn rất nhiều công sức gầy dựng. Tuy nhiên những cá nhân đó, những người trong hoàn cảnh đó vì những lý do riêng biệt họ không có nghiệp vụ, không có thời gian, không có khả năng làm được việc đó. Thậm chí họ còn không tin là có chuyện chồng mình, vợ mình đang ngoại tình cùng ai đó. Họ cần có một người đứng ra giải quyết công việc đó một cách ổn thỏa nhất và bí mật nhất, tin cậy nhất. Điều mong muốn nhất của khách hàng đó là mang lại sự bình yên cho gia đình. Trong hoàn cảnh đó, các thám tử tư là những cá nhân thích hợp nhất để khách hàng gửi gắm niềm tin với mong muốn tìm ra sự thật về hạnh phúc thực sự cảu gia đình họ.

 

 

Phương thức điều tra ngoại tình

Các thám tử tư khi điều tra ngoại tình cần phải học những nghiệp vụ như thế nào để có thể tìm ra được chân tướng sự việc

Điều tra ngoại tình là một công việc không quá khó khăn, nhưng đòi hỏi phải chính xác, không để sai sót, không để lộ sự việc, không để phát hiện, không để hệ lụy trái chiều với người thuê dịch vụ. Công việc tưởng chứng đơn giản đó nhưng thực chất là một công việc khó khăn thực sự với người thực hiện nếu muốn tìm ra chân tướng sự việc và có biện pháp giải quyết sự việc một cách ổn thỏa.

 

Các thám tử tư cần hiểu những hệ lụy cơ bản khi công việc bị thất bại, bị bại lộ, công việc được giải quyết dở dang không triệt để.

–         Nếu một vụ việc ngoại tình đơn giản, có thể một người nghiệp dư cũng có thể giải quyết được, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn, không phải vụ việc nào cũng làm trọn vẹn, không phải lúc nào cũng đơn giản như mình nghĩ. Một người không có kinh nghiệm ngoại tình, không phải là người sảo quyệt, tuy nhiên đã là người làm việc phạm pháp ai cũng sẽ luôn chú ý, luôn đề phòng, luôn nghĩ ra những giải pháp để đánh lừa người khác, ngoài ra là người đa nghi trong mọi vấn đề cần quan tâm. Như vậy với một người đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng gập một người vụng về thì chỉ như diễn hề với nhau, chẳng mang lại kết quả gì. Thậm chí còn đưa những thông tin sai lệch, không đúng, không chính xác do chính kẻ ngoại tình dựng lên với những trò bịp bợm.

–         Nếu người ngoại tình là người nhạy cảm, người điều tra để lộ vấn đề mình đang điều tra. Thì kết quả không thể khai thác hết được đết cốt lõi vấn đề. Chỉ có thể làm được đến một mức độ nào đó.

–         Nếu công việc chưa tìm ra đến được chân tướng sự việc bị bại lộ, thì lại có tác dụng ngược lại, người thuê thám tử lại trở thành người bị chỉ trích, người sai lầm, người gặp gánh trách nhiệm chính vụ việc. Chính vì thế một thám tư tư giỏi nghiệp vụ là một nhân tố quan trọng hàng đầu cho một vụ việc có được tháo gỡ hay không. Như truyện Kiều của tác giả Nguyên Du có cầu “Hôm nay kẻ cắp bà già gặp nhau” Kẻ cắp luôn là người ranh ma, sảo quyệt, thủ đoạn, còn bà già tuy đã yếu nhưng lại có kinh nghiệm cả đời. Hai cái trái ngược nhau nhưng đều ngang tài ngang sức và chế ngự được nhau.

–         Các vụ việc ngoại tình chỉ có thể làm chính xác, tìm ra được cốt lõi của vấn đề hoặc sẽ trìm vào dĩ vãng với rất nhiều vụ việc. Chính điều đó cần phải làm việc chuyên nghiệp không sai sót, không có cơ hội cho việc sửa sai. Cần làm việc khéo léo, tìm ra bằng chứng khi mọi tất cả khi sự việc chưa được phòng bị gì là điều tốt nhất với các vụ việc ngoại tình.

 

 

–         Khó nhất là những người đã có kinh nghiệm ngoại tình, những người thường xuyên ngoại tình, những người có nghề ngoại tình, những người chủ trương ngoại tình, công khai ngoại tình, thách thức về việc đang ngoại tình, rất tự cao, và bất chấp việc nghi nghờ của gia đình, nhưng vì chưa tìm ra được bằng chứng họ vẫn là người ngoại phạm “trong sáng, hay bị người khác bịa đặt, ghép cho..” Với tình huống đó chính là thách thức không nhỏ với các thám tử tư.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC