Phát hiện vợ “ăn vụng… khéo”

22

Anh Thiện mong muốn tìm dịch vụ thám tử có uy tín nên đã được một người bạn thân giới thiệu Công ty thám tử Huế  để giải quyết mối nghi ngờ của mình.

Tiếp chuyện với anh là thám tử Viên anh kể về trường hợp của mình

Hai vợ chồng anh còn khá trẻ chỉ mới cưới nhau hơn 1 năm, cuộc sống hạnh phúc.Vì nơi làm việc cách xa nhau nên chị Thảo thống nhất với Thiện (chồng của chị) nên bữa trưa mỗi người mỗi ngả rồi chiều tối về nhà ăn cơm với nhau. Việc này đã diễn ra cũng được gần 6 tháng, thỉnh thoáng chị gọi điện cho chồng báo mình buổi trưa nào chị chẳng đi mua sắm với các bạn gái hoặc về thăm mẹ đẻ và ăn cơm ở đó.

Tuy nhiên, dạo buổi trưa gọi điện thoại cho Thảo chị ít khi bắt máy, nhiều khi thấy ấp a ấp úng.Có vài lần anh chạy đến cơ quan chị thì không gặp chị ở đấy, điện thoại thì tắt anh tỏ ý sinh nghi thì bị chị nạt nộ rằng anh nghen tuông vớ vẩn.Anh Thiện nghi ngờ vợ mình đang ngoại tình.

Sau khi nghe chuyện của anh, thám tử Viên nói hiện nay, những cuộc ngoại tình tranh thủ kiểu như trên đang dần trở thành “mốt” ở nhiều cơ quan, công sở. Khi ở bàn ăn, quán nước họ thể hiện tình cảm như những đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh chẳng có lý do gì để nghi ngờ. Tuy nhiên đằng sau vỏ bọc nghiêm chỉnh ấy là những “âm mưu” hoàn hảo của cuộc tình vụng trộm rất an toàn…Càng không dễ bắt quả tang họ trong nhà nghỉ bởi nhiều cặp không đi cùng nhau, lại “hoạt động” chớp nhoáng. Họ vẫn đi lại đúng giờ quy định, không mảy may có biểu hiện đi ngang về tắt.

Tiếp đó thám Tử Viên xin thông tin về chị Thảo và tiến hànhtheo dõi ngay từ ngày mai.

Đúng 7h00 sáng hôm sau, Thám Tử Viên đã có mặt tại nhà anh Thiện, thấy chị Thảo rời nhà đi trên chiếc xe SH màu trắng đến cơ quan trên đường Trần Hưng Đạo. Suốt cả buổi sáng, Thám Tử Viên không thấy chị Thảo rời khỏi cơ quan.

Thế là, hết giờ làm việc buổi sáng, đến giờ cơm trưa lần này chị Thảo lại đi cùng bạn bè đồng nghiệp đi ăn cơm trưa cùng nhau nói cười vui vẻ.Trong lúc ra về, thấy chị Thảo nhận được cú điện thoại của ai đó nên có vẻ rất vui mừng.

Đã hai ngày trôi qua vẫn chưa thấy bằng chứng ngoại tình để báo lại cho anh Thiện thì trưa hôm đó, anh Viên thấy chị Thảo ung dung dắt xe khỏi cơ quan, chạy đến một địa điểm ngoại thành, ít người biết…

Đó là một quán ăn nhỏ nằm ven và tất nhiên tình nhân đang đợi chị ở đó. Họ cùng nhau đi ăn và để chụp lại hình ảnhthám tử viên cũng vào ăn tìm góc khuất có thể chụp ảnh được. Khoảng 45 sau họ vào nhà nghỉ trong những con hẻm kín đáo.

Những giờ cơm trưa kiểu này quả thật là thiên đường dành cho cặp tình nhân. Khoảng 1h00, chị Thảo  nghiêm chỉnh về cơ quan như một công chức gương mẫu…

Mọi bằng chứng đã quá rõ ràng thám Tử Viên gọi điện báo cáo về văn phòng và anh Thiện chồng chị Thảo cũng choáng váng khi biết được thông tin đã được thám tử cung cấp. Tức quá anh Thiện đến tận cơ quan đánh ghen mọi người mái biết rõ về cuộc tình sắp đặt khéo léo của Thảo.Trong khi đó, ở cơ quan, các đồng nghiệp cũng tin chị đi mua sắm với bạn, về nhà với mẹ vì thỉnh thoảng chị lại xách vài cân hoa quả về bảo mẹ chị gửi biếu mọi người.

Ngoại tình giờ nghỉ trưa có thể coi là một biến tướng tinh vi của những người không biết trân trọng giá trị của hạnh phúc gia đình. Sự lừa dối hết sức bài bản, khôn khéo của họ cần bị phát giác lên án, cần có sự can thiệp của các cơ quan đoàn thể, đặc biệt là các cơ quan pháp luật.

 

 

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC