Thám tử Huế điều tra nguồn gốc đất đai

88

Lợi ích từ dịch vụ điều tra nguồn gốc đất đai

tham-tu-tu-tai-ha-noi-112

Như đã phân tích ở trên, khi thuê thám tử tư   điều tra khu đất, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin tổng hợp từ lịch sử, an ninh đến khả năng phát triển. Đây chính là cơ sở khoa học, thực tiễn để các bạn đưa ra quyết định cuối cùng để tránh tiền mất tật mang.

Nếu theo dõi các chương trình thời sự cũng như truyền thông báo chí, các bạn sẽ biết được thủ đoạn tinh vi, mánh khóe “cáo già” của những kẻ lừa đảo.  Chúng thường lập nên những văn phòng bất động sản hoạt động không có giấy phép kinh doanh cũng như bất cứ chứng từ nào của pháp luật. Lợi dụng tâm lý ham rẻ của người mua, những kẻ này đã ôm trọn số tiền và bỏ trốn.

Ngoài ra, các đối tượng này thường sử dụng chiêu thức làm sổ đỏ giả. Chúng dùng máy scan để “quét” lại sổ thật, sau đó chỉnh sửa thông tin và in màu trên bìa cứng. Do việc in hai mặt của sổ để trùng khớp nhau là điều rất khó nên chúng thường in từng mặt rồi dán lại. Cuối cùng là ép plastic để tránh bị bóc mẽ những dấu hiệu đáng ngờ. Tuy nhiên, khi quan sát sổ đỏ giả, các bạn sẽ thấy đường nét, màu sắc mờ nhạt, thiếu rõ ràng.

Như vậy, việc điều tra nguồn gốc đất đai là hết sức cần thiết. Bạn sẽ có đủ cơ sở, bằng chứng để biết được khu đất đó có dính phải dấu hiệu phạm pháp nào không, việc mình bỏ ra một số tiền X có xứng đáng với chất lượng hay không. Các bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng “mất tiền oan”, sập bẫy bọn lừa đảo.

Vậy đâu sẽ là đơn vị uy tín giúp bạn thực hiện công việc này? Câu trả lời hoàn hảo nhất chính là thamtuhue.net! Văn phòng của chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử Thua Thien Hue  uy tín. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả công việc, tính xác thực cũng như cam kết bảo mật. Với quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về những gì mình nhận được.

Nếu bạn đang băn khoăn về giá thuê thám tử, hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi để có được những tư vấn sơ bộ ban đầu.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC