Thám tử tư Huế cung cấp những dịch vụ gì?

1m

Thám tử tư Huếcung cấp những dịch vụ gì?

Dịch vụ hôn nhân gia đình

#1 Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình Thám Tử Huế 

1534675404-546-phat-hien-thi-the-nam-thanh-nien-noi-tren-bien-da-nang-bo-bien

Nói đến thám tử là mọi người nghĩ ngay đến chuyên theo dõi ngoại tình, quả thật đúng như vậy 80% Khách Hàng đến với thám tử là sử dụng dịch vụ này. Tham Tu Hue sẽ cung cấp thông tin người cần theo dõi đi đâu làm gì và các cuộc gặp mặt bằng hình ảnh hoặc video sắc nét để Khách Hàng lấy bằng chứng ngoại tình.

#2 Dịch vụ giám sát quản lý con cái: – Thám Tử Huế

1ss

Hiện nay nhiều gia đình mải làm ăn hay đi công tác, hay các gia đình cho con cái đi học ở nơi xa không có thời gian quan tâm quản lý. Gia đình muốn biết con mình có đi học không? Làm gì? Chơi với những thành phần đối tượng nào? Có sa ngã vào các tệ nạn xã hội không?… Cong Ty Tham Tu Hue  sẽ giám sát và ghi lại những hoạt động hàng ngày và kèm theo hình ảnh gửi cho gia đình. Phòng ngừa từ trước và ngăn chặn từ xa.

#3 Dịch vụ tìm hiểu vợ chồng sắp cưới – Công ty Thám Tử Huế

8w

Dịch vụ này không còn xa lạ gì ,Cong Ty Tham Tu Hue đấy là nhu cầu thực tế liên quan đến tương lai sau này. Khách hàng muốn biết gia thế cũng như mối quan hệ của người sắp cưới. Thông tin về vợ hoặc chồng sẽ được các thám tử cung cấp và giữ bí mật tuyệt đối tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

#4 Dịch vụ điều tra huyết thống – Công ty Thám Tử Huế

Các thám tử sẽ lấy mẫu ADN như móng tay, tóc của đối tượng một cách bí mật và gửi về trung tâm xét nghiệm nhanh nhất.

 

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC