Thầy giáo bị ‘tố’ sàm sỡ hàng loạt nữ sinh tường trình gì?

3w

Tường trình về sự việc, thầy giáo liên quan đến vụ “tố” xâm hại hơn 10 nữ sinh tiểu học thừa nhận đã vỗ vai, vỗ mông học sinh sau khi quá chén.

Trưa 4/3, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang triệu tập ông M. (giáo viên trường Tiểu học Tiên Sơn, đã đổi tên) để điều tra về việc ông này bị tố cáo có hành vi sàm sỡ hàng loạt học sinh nữ.

Bước đầu, cơ quan điều tra ghi nhận có hơn 10 nữ sinh tố cáo ông M. xâm phạm thân thể. Việc này xảy ra tại trường, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Thay giao bi 'to' sam so hang loat nu sinh tuong trinh gi? hinh anh 1
Ngôi trường học sinh tố thầy M. có hành vi sàm sỡ nữ sinh. Ảnh: Quyên Quyên.

Trong bản tường trình hôm 2/3, ông M. cho biết lớp 5A do ông chủ nhiệm có 39 học sinh. Tận dụng thời gian rảnh rỗi, chiều 1/3, thầy giáo này phụ đạo ngoài giờ cho một số học sinh.

Do uống rượu quá chén trước đó, thầy M. đã có hành động véo mũi, véo tai, vỗ vai, vỗ mông học sinh. “Hành động của tôi đã làm cho một số em sợ. Hết giờ, tôi về nhà đi ngủ”, nam giáo viên trình bày.

“Nhớ không rõ và rất hoang mang về sự việc xảy ra”, người bị tố cáo viết và cho biết sau đó ông và vợ đến dự cuộc họp tại đình làng có sự tham dự của lãnh đạo ngành giáo dục, chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh.

“Tại đây, tôi được yêu cầu viết bản tường trình. Trong lúc tinh thần không tỉnh táo, tôi thực hiện công việc này rất khó khăn”, ông M. tường trình và cho biết thời điểm đó lãnh đạo thôn lấy lời khai của 5 học sinh lớp 5A.

Biên bản cuộc họp sau đó được đọc trước sự chứng kiến của nhiều người. Thầy M. nói rằng lúc này ông hoang mang, không nắm được toàn bộ nội dung biên bản nhưng vẫn ký theo yêu cầu. Trên đường về, ông bị một nhóm người hành hung nhưng được công an xã can ngăn.

Thay giao bi 'to' sam so hang loat nu sinh tuong trinh gi? hinh anh 2
Bên trong khuôn viên trường học nơi ông M. đứng lớp. Ảnh: Quyên Quyên.

Liên quan vụ việc này, thiếu tướng Tô Ân Xô, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, cho biết đã chỉ đạo Công an huyện Việt Yên khẩn trương điều tra làm rõ. Trường hợp đủ căn cứ xác định có hành vi xâm hại tình dục học sinh, cơ quan điều tra sẽ đề nghị VKSND phê chuẩn các quyết định tố tụng liên quan.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC