Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

22

Công ty  Thám Tử Huế – Bạn đang cần tìm công ty cho thuê thám tử tư nhưng lại không nắm rõ chi phí dịch vụ thám tử cho vụ việc của bạn là bao nhiêu hay giá thuê thám tử theo dõi mất bao nhiêu tiền?

Bạn đang cần thuê Công ty thám tử tư?

Thuê thám tử ở đâu, ở công ty nào giúp bạn có được những thông tin chính xác và nhanh chóng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của bạn?

Bài viết này của công ty thám tử tư Công ty  Thám Tử Huế  sẽ giúp bạn làm sáng tỏ tất cả những thắc mắc của bạn.

5m

Do khách hàng đến với Công ty  Thám Tử Huế với nhiều nhu cầu khác nhau, do vậy sẽ mức giá chi phí dịch vụ thám tử sẽ không có mức chi phí chung mà sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng.

Công ty  Thám Tử Huế được mệnh danh là ông trùm thám tử thứ 2  tại Việt Nam.

Kinh nghiệm thuê thám tử

1ss

Thám Tử Huế – Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?

Câu hỏi chi phí thuê thám tử theo dõi hết bao nhiêu tiền được nhiều quý khách hàng quan tâm : Chi phí dịch vụ thám tử phụ thuộc các yêu cầu cụ thể của quý khách hàng, thời gian và địa bàn làm việc …

Tuy nhiên, Thám Tử Huế sẽ chỉ ra vài yếu tố quyết định việc thuê thám tử của bạn có chi phí cao hay thấp và đây là những yếu tố chính để quyết định chi phí dịch vụ thám tử:

Tùy thuộc vào địa điểm bạn sử dụng dịch vụ

  • Nếu như bạn sử dụng dịch vụ ở Hà Nội hay TPHCM thì chi phí dịch vụ thám tử sẽ thấp hơn các tỉnh bởi ở các tỉnh các thám tử phát sinh thêm chi phí như ăn, ở, phương tiện đi lại…

Tùy thuộc vào tính chất của vụ việc sẽ quyết định giá thuê, chi phí dịch vụ thám tử

  • Các vụ việc đơn giản sẽ mất ít chi phí dịch vụ thám tử hơn những vụ việc phức tạp.

 Thời gian thuê thám tử

  • Thông thường chúng tôi làm việc 10h/ ngày. Nếu bạn yêu cầu làm thêm thì chi phí sẽ tăng lên.

Mức giá chi phí thuê thám tử các dịch vụ phổ biến

Thám tử VDT giới thiệu bảng giá một số phí dịch vụ thám tử phổ biến, nếu các bạn không thấy giá của dịch vụ đang cần vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá.

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC