Thuê thám tử liệu có an toàn không?

88

Bạn đang lo ngại, thuê thám tử liệu có an toàn không? Liệu có bị lộ bí mật cá nhân không? Thám tử có trục lợi không? Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Công ty thám tử Huế 

Đôi khi vì những lợi ích trước mắt, không ít các công ty dịch vụ thám tử đã bán lại thông tin, đưa thông tin sai lệch đến khách hàng, gây tổn hại đến danh dự của khách…. Tuy nhiên, thám tử  cam kết những vấn đề này sẽ không xuất hiện khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của công ty.

5 lý do khách hàng lựa chọn thám tử đó là:

Dịch vụ đa dạng
Là đơn vị thuê thám tử an toàn và uy tín với nhiều gói dịch vụ để khách hàng chọn lựa như:
– Theo dõi ngoại tình
– Dịch vụ định vị
– Thu hồi công nợ
– Dịch vụ theo dõi điện thoại
– Dịch vụ vệ sĩ mật
– Điều tra trước hôn nhân
– Điều tra thu thập chứng cứ
– Điều tra nhà đất
– Điều tra đối thủ cạnh tranh
– Tư vấn miễn phí
Khách hàng đến với dịch vụ Công ty thám tử Huế   sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn. Từ đó, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về một sự việc liên quan tới người thân, bạn bè… Các thông tin rời rạc, chắp vá sẽ được nhân viên tư vấn tổng hợp, phân tích, đánh giá khách quan. Từ đó đưa ra nhận định khách quan và hướng đến giải quyết sự việc nhanh nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng:
Sau khi tiếp nhận tư vấn, khách hàng sẽ yên tâm với quy trình làm việc cực kỳ rõ ràng
Bước 1: Đặt lịch hẹn trực tiếp với quản lý thám tử
Bước 2: Lấy thông tin khách hàng yêu cầu
Bước 3: Ký kết hợp đồng
Bước 4: Khảo sát tại địa bàn và lên phương án làm việc
Bước 5: Thám tử điều tra.
Bước 6: Nhận các báo cáo từ thám tử
Bước 7: Kết thúc công việc, thanh lý hợp đồng.
Đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu
Công ty thám tử Huế   luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Đó chính là khẩu hiệu sống còn của 1 nhà kinh doanh dịch vụ. Các thám tử luôn cam kết nỗ lực hết mình, mang đến hiệu quả cao và nhanh nhất khách hàng.

Văn Phòng Thám tử Công ty thám tử Huế   nói không với “hai mang’, tuyệt đối không trục trợi, moi tiền, tự ý tăng chi phí của khách hàng. Các thám tử được tuyển chọn kỹ lưỡng có cả tài và đức. Hãy coi chúng tôi như là đồng chí, là bạn, là người chia sẻ khi bạn sẵn sàng đối mặt với sự thật

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC