Cách theo dõi vợ / chồng ngoại tình hiệu quả

88

1ss

Công ty Thám Tử Huế – Ngoại tình gây hậu quả nghiêm trọng đối với hạnh phúc gia đình hiện nay. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến các việc ly hôn, gia đình ly tán.
Nếu cảm thấy nghi ngờ vợ / chồng phản bội, không chung thủy, các bạn nên thuê thám tử điều tra theo dõi nhằm phát hiện sớm, để kịp thời đưa ra hướng giải quyết đúng đắn, ngăn chặn những hệ lụy không hay xảy và tác hại có thể xảy đến về sau này.

Công ty Thám Tử Huế –  5 CÁCH THEO DÕI VỢ / CHỒNG NGOẠI TÌNH NÊN ÁP DỤNG
1/ Điều tra các mối quan hệ xung quanh của vợ / chồng – Công ty Thám Tử Huế
Khi bạn phát hiện vợ / chồng có những biểu hiện bất thường, thì bạn nên chú trọng đến các mối quan hệ xung quanh của vợ / chồng mình, như đồng nghiệp, bạn học cũ, người nào đó mà vợ / chồng mới quen biết….

Bạn cũng nên để ý xem thử, vợ / chồng bạn hay so sánh với người đàn ông nào. Căn cứ vào việc vợ / chồng bạn thường hay nhắc đến ai, ngưỡng mộ người đàn ông nào để bạn khoanh vùng và điều tra.

2/ Thuê thám tử theo dõi, điều tra – Công ty Thám Tử Huế
Các thám tử tư sẽ có những nghiệp vụ theo dõi bí mật nhằm thu thập bằng chứng tốt nhất. Trong trường hợp đối tượng theo dõi là vợ / chồng bạn ngoại tình trực tiếp, các thám tử tư sẽ lập tức thông báo đến bạn để có hướng giải quyết nhanh chóng và kịp thời.

Ngoài ra các thám tử sẽ thu thập chứng cứ thông qua hình ảnh, video rõ nét của mục tiêu.

z

3/ Theo dõi bằng cách cài đặt thiết bị nghe lén – Công ty Thám Tử Huế
Thiết bị nghe lén siêu nhỏ được hoạt động như 1 chiếc điện thoại. Thiết bị được lắp 1 sim và có PIN cũng như mic ghi âm thanh siêu rõ. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, chính vì thế thiết bị nghe lén có tính ngụy trang – bảo mật cao.

Đặc biệt hơn là thiết bị còn tích hợp cả tính năng định vị giúp bạn theo sát được vị trí của vợ / chồng đang ở đâu.

4/ Lắp đặt thiết bị định vị xe để theo dõi vợ / chồng – Công ty Thám Tử Huế

Cách đơn giản nhất để theo dõi và phát hiện ngoại tình mà ai cũng có thể làm được đó là gắn thiết bị định vị gps vào các phương tiện di chuyển như xe máy, ô tô. Từ đó dễ dàng quản lý và giám sát được vị trí của vợ / chồng mình 1 cách đơn giản – hiệu quả.
Lắp đặt thiết bị định vị theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị ô tô xe máy là phương án sử dụng tương đối đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao

Ngoài chức năng giám sát, theo dõi vợ / chồng ngoại tình thì định vị GPS giúp bạn định vị chính xác vị trí xe. Thiết bị có tác dụng quản lý bảo vệ tài sản trong trường hợp bị mất cắp và quản lý người thân hiệu quả.

Chỉ với 1 chiếc điện thoại bạn có thể giám sát vợ / chồng 24/24 biết được xe mà vợ / chồng bạn đang đi ở đây, dừng đỗ vị trí nào bao nhiêu lâu và xem lại hành trình di chuyển của mình trong 90 ngày.

5/ Theo dõi vợ / chồng bằng phần mềm ứng dụng trên điện thoại – Công ty Thám Tử Huế
Có thể nói theo dõi ngoại tình bằng phần mềm theo dõi điện thoại là cách phát hiện ngoại tình nhanh nhất, đầy đủ bằng chứng cụ thể.

Công ty Thám Tử Huế – Nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình thì nên nghĩ tới những hệ lụy và tác hại của phần mềm theo dõi ngoại tình này mang lại. Quả thật với ưu điểm là rất dễ thực hiện, thu thập thông tin nhanh chóng, đầy đủ, rất nhiều ông đã và đang theo dõi vợ / chồng ngoại tình bằng phần mềm này.

Nhưng có một điều, các ông chồng nên biết trên thực tế, phần mềm theo dõi vợ chồng ngoại tình này đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng vào mục đích theo dõi ngoại tình, nếu sử dụng có thể sẽ bị truy tố tội danh về xâm phạm quyền riêng tư, xâm phạm thông tin cá nhân. Bị phát hiện sẽ bị phạt hành chính và phạt tù lên đến 2 năm.

 

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC