Phát hiện vợ ngoại tình nhờ tin nhắn ……..

1123

Thamtuhue.Net  –  Phát hiện vợ ngoại tình nhờ tin nhắn….

Tôi năm nay 35, còn vợ thì 30 tuổi. Chúng tôi kết hôn được 8 năm và có 2 con, đứa lớn 8 tuổi và đứa nhỏ thì 5 tuổi. Về điều kiện kinh tế, chúng tôi thuộc diện khá giả bởi hai vợ chồng đều có công việc ổn định. Hai vợ chồng tôi đến với nhau từ 2 bàn tay trắng. Sau 8 năm gây dựng chúng tôi đã mua được đất, được nhà, được xe, có của ăn của để.

Kinh tế trong nhà chủ yếu do tôi gánh vác, còn lương của vợ thì cũng hỗ trợ nhiều trong các khoản sinh hoạt hàng ngày.Vợ tôi là người con gái rất hiền lành đảm đang. Cô ấy hết lòng thương yêu chồng con và cư xử rất đúng mực. Điều này khiến tôi rất tự hào.

Công việc của tôi phải xa nhà thường xuyên. Vợ tôi không thích cái nghề này của tôi chút nào bởi nó quá vất vả, thường phải chạy ngược chạy xuôi theo công trình ở các tỉnh, không có ngày nghỉ, không có ngày lễ Tết. Hiểu được lòng vợ, tôi luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để kiếm thật nhiều tiền về đưa cho vợ bù vào những thiếu thốn về mặt tinh thần. Tôi cũng hứa sẽ chỉ làm một thời gian ngắn nữa để kiếm thêm chút vốn rồi chuyển sang làm công việc khác để được gần gũi và chăm sóc vợ con.

Vợ tôi ở nhà 1 nách xoay 2 đứa con rất vất vả. Cô ấy luôn muốn chồng mình sáng đi tối về như giờ hành chính, để đỡ đần cô ấy việc nhà. Cô ấy mong ước thứ 7 chủ nhật được nghỉ, cả nhà đi siêu thị hay đi chơi đâu đó giống như các gia đình khác. Điều này đối với tôi thật xa xỉ bởi công việc của tôi rất bận.

Biết được vợ luôn vất vả và cô đơn, tôi vẫn thường xuyên gọi điện thăm hỏi chuyện trò với 3 mẹ con. Trong một lần về thăm nhà gần đây nhất, trong lúc sạc điện thoại hộ vợ, tôi đã vô tình đọc được 1 tin nhắn. “Vợ à, anh nhớ em lắm, hôn em nhiều” được gửi đến từ số máy lạ.

phát hiện vợ ngoại tình, ngoại tình, vợ ngoại tình,
Từ một người vợ ngoan hiền trên giường thì giờ đây cô ấy lại trở nên cuồng nhiệt, nóng bỏng và dạn dĩ. (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi vợ thì cô ấy bình thản chối bay chối biến và cãi rằng tin nhắn đó gửi nhầm. Tôi càng làm căng thì vợ tôi lại càng thể hiện mình vô tội, thậm chí cô ấy còn khóc lóc bù lu bù loa đổ lỗi ngược cho tôi, bảo tôi đã không tin cô ấy, coi thường cô ấy. Tôi bắt cô ấy gọi lại số máy trên và bật loa ngoài cho tôi nghe nhưng đầu dây bên kia chỉ là tiếng “xin lỗi vì nhầm máy” của 1 giọng đàn ông lạ.

Trước thái độ dứt khoát của vợ, lại không có chứng cứ ngoại tình, tôi đành chấp nhận lời giải thích đó. Tuy nhiên tôi cũng đã bắt đầu nghi ngờ vợ. Tôi phát hiện vợ mình đã thay đổi rất nhiều trong thời gian gần đây.Cô ấy ăn diện hơn rất nhiều so với trước kia, cô ấy rất hay cười, vui vẻ, khác hẳn với thái độ buồn chán mỗi khi chồng về rồi lại đi. Cách nói chuyện của vợ cũng khác.

Tôi cảm giác cô ấy phóng khoáng hơn trước, không còn nhu mì yếu đuối mà trở nên rất mạnh mẽ. Điều đặc biệt là trong chuyện “chăn gối”, từ một người vợ ngoan hiền trên giường thì giờ đây cô ấy lại trở nên cuồng nhiệt, nóng bỏng và dạn dĩ.

Đọc trên báo thấy biểu hiện của vợ giống hệt của người đi ngoại tình. Tôi bắt đầu hành trình làm thám tử. Biết rằng công việc của vợ rất bận, ngoài 8 tiếng ở công sở ra, vợ tôi còn phải về đón con, chợ búa cơm nước, tắm giặt, dạy con học, phục vụ các con thì không còn kẽ hở thời gian nào để mà đi. Nếu có đi được thì chỉ tranh thủ buổi trưa.

Đến “phục kích” ở công ty vợ vào các buổi trưa trong tuần, 3 ngày đầu không thấy gì nên tôi đã vui mừng, nghĩ mình đúng là quá đa nghi. Nhưng đến buổi trưa thứ tư, tôi dự định xong hôm nay thì sẽ không làm trò này nữa, lại thấy vợ tôi rời công ty, lên một chiếc taxi đợi sẵn trước cổng.

Tôi bám theo, tim đập thình thịch khi phát hiện chiếc xe đỗ ở một nhà nghỉ ở ngoại thành. Tôi run rẩy lôi điện thoại ra gọi cho vợ. Tiếng trong điện thoại vang lên rất nhẹ nhàng như không hề có chuyện gì:“Chồng à, anh ăn cơm chưa? Em đang ở công ty nghỉ trưa, em vừa ăn cơm xong buồn ngủ quá!”. Tôi cố giữ bình tĩnh, song giọng nói vẫn run rẩy: “Anh đang đợi em ở trước cửa nhà nghỉ X”.

phát hiện vợ ngoại tình, ngoại tình, vợ ngoại tình,
Tôi cũng muốn tha thứ nhưng tôi chỉ sợ bản chất con người không thay đổi. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi hoảng hốt, lắp bắp điều gì đó qua điện thoại mà tôi không nghe rõ. Thực ra lúc đó tôi cũng muốn xông lên tận phòng và lao vào đấm đá cho hả lòng hả dạ nhưng ý chí tôi lại không cho phép. Tôi không muốn nạp vào đầu cái hình ảnh 2 người đó không mảnh vải che thân quấn riết với nhau mà có lẽ đến khi chết tôi cũng không thể nào quên được.

Sau hôm đó, vợ tôi về quỳ xuống ăn năn xin lỗi tôi rất nhiều. Cô ấy khóc và xin tôi tha thứ. Cô ấy biện minh cho hành động của mình đó là do tôi bận quá không quan tâm đến vợ. Cô ấy luôn cảm thấy cô đơn và nhiều áp lực không biết chia sẻ cùng ai. Anh chàng này chính là bạn học cũ của cô ấy. Cô ấy đến với anh ta chỉ để chia sẻ chứ không hề yêu đương gì hết. Cô ấy bảo vẫn yêu chồng, yêu con.

Tôi nghĩ, thật nực cười với cái lí lẽ của người đàn bà lăng loàn, chẳng lẽ cứ chồng bận rộn không có người quan tâm chăm sóc là lại lên giường cùng thằng đàn ông khác ư?

Mấy hôm nay tôi suy nghĩ rất nhiều, thực ra tôi vẫn yêu vợ và hơn hết con tôi chúng vẫn rất cần đến mẹ. Nhìn thấy thái độ ăn năn của vợ, nhìn thấy gương mặt phờ phạc hốc hác vì không ăn không ngủ mấy hôm của vợ, cũng có lúc tôi hơi mủi lòng. Tôi cũng muốn tha thứ nhưng tôi chỉ sợ bản chất con người không thay đổi. Biết đâu sau khi tôi đi thì 2 kẻ đó lại vẫn tiếp tục lén lút qua lại với nhau thì sao? Tôi đã mất hết niềm tin vào vợ. Tôi biết phải làm sao bây giờ?

(Theo Afamily.vn)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Khai Thác Và Cung Cấp Thông Tin Thám Tử Huế 007

Địa chỉ : Số 369M – Khu đô thị Huế Green Smart City – Phú Vang – Thừa Thiên Huế – Việt Nam

Email : Thamtuhue@info.com

Website :Thamtuhue.Net

Hotline : 093.1230007 – 0932.553007

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC